Quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp cột áp lớn thổi gió tốt nhất 

Quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp cột áp lớn thổi gió tốt nhất

Phụ thuộc vào từng loại xưởng, doanh nghiệp khác nhau mà trang bị loại quạt phù hợp nhất. Trong số các loại quạt công nghiệp thì phải nói tới quạt công nghiệp ly tâm. Vậy thì sản phẩm này hoạt động như thế nào và có công dụng như thế nào?

quạt ly tâm siêu cao áp là quạt công nghiệp, cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế một cách đặc biệt để khi cánh quạt vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục của quạt.

Đặc điểm của quạt ly tâm siêu cao áp

quạt đẩy gió cao áp có số lượng cánh quạ cắt không khí lớn, cấu tạo của quạt cũng rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng, áp suất cao và khác nhau. quat ly tam ap suat thap quạt ly tâm siêu cao áp được chia thành: quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp và quạt cao áp công nghiệp.

Dựa vào truyền động giữa động cơ và cánh quạt, quạt thổi cao áp cũng chia làm 2 loại quạt ly tâm trực tiếp là chuyển động trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp là chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa, trục quay hay gối đỡ.

quạt ly tâm áp suất cao https://chothuexe4chohanoi.com/quat-ly-tam là dạng quạt không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp của nước ta. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, quạt ly tâm luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Quạt ly tâm có khả năng tạo được áp suất cao cùng với đó là khả năng làm việc liên tục trong điều kiện không khí có cặn bẩn ở mức độ nhất định trong môi trường công nghiệp. Chính vì vậy, đây được xem là vị cứu tinh cho các doanh nghiệp trong việc sử dụng trong các nhà máy gia công, sản xuất.

Nguyên lý làm việc của quạt hút bếp công nghiệp

Quạt ly tâm là dạng quạt chuyên ứng dụng trong môi trường nhà xưởng làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm. Để hoạt vận động, rôto sẽ quay tạo nên áp suất tại tâm quạt nhỏ dẫn không khí đi vào tâm quạt và từ đó tạo nên năng lượng để quạt phát ra lực ly tâm.

Khi quạt quay, rôto sẽ thực hiện hút không khí bên ngoài dọc theo trục, chính lực ly tâm được tạo ra bên trong quạt sẽ đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Ưu điểm của quạt hút bếp công nghiệp

Quạt ly tâm nổi bật bởi khả năng hoàn hảo trong việc nâng được áp suất không khí cao. Cùng với đó khi quạt vận động cũng ít ồn hơn quạt hướng trục. Cùng với đó, quạt ly tâm có thể được nối gián tiếp với trục động cơ điện hoặc gắn trực tiếp với động cơ điện qua hệ thống bánh đai

Điểm nổi bật của quạt ly tâm chính là áp lực cao, khả năng đẩy xa, hút mạnh. Bên cạnh đó là có thể tạo áp suất cao đến hàng ngàn Pa. Quạt ly tâm là loại quạt có cánh quạt được cân bằng động tốt có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường bụi bẩn. Cùng với đó là cấu tạo hết sức chắc chắn, hoạt động ổn định, đảm bảo quạt không rung, chạy êm.

Tùy theo nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp bạn có thể chọn mua các loại quạt ly tâm khác nhau bao gồm: quạt trung áp, quạt thấp áp, quạt cao áp.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/dac-diem-va-ung-dung-cua-quat-ly-tam-cong-nghiep/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *