Vì sao nên thi công Hệ thống hút bụi công nghiệp?

Vì sao nên thi công Hệ thống hút bụi công nghiệp?

Chúng ta đều biết, bất cứ một quy trình sản xuất trong công nghiệp nào muốn thực hiện đến bước cuối cùng đều sẽ thải ra rất nhiều loại khói từ những sản phẩm đang hoàn thành. Không hẳn là từng làn khói đen kịt trong thực tế vẫn có, mà đôi khi là khói bụi, hơi nóng, mùi vật liệu của sản phẩm tỏa ra. Nếu muốn đảm bảo môi trường hoạt động làm việc được trong lành, dĩ nhiên phải có Hệ thống hút bụi công nghiệp đảm bảo chất lượng. Đó là những máy móc gì?

Hệ thống hút bụi nhà xưởng hệ thống hút bụi nhà xưởng nói chung luôn có cấu tạo khá tương đồng nhau, sẽ có hệ thống lọc khí tùy theo loại máy mà khách hàng sử dụng. Bởi không phải trong không gian làm việc nào cũng dùng loại máy móc giống nhau. Sẽ có kích cỡ phù hợp tùy theo diện tích làm việc mà quý khách đang sử dụng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bất cứ sản phẩm nào cũng đi từ chọn lọc vật liệu, đến hình thành mẫu mã và chốt sẽ là hoàn thiện sản phẩm. Khói bụi từ những quy trình này sản sinh ra rất nhiều nên nếu không có Hệ thống hút bụi công nghiệp, chắc chắn sẽ không thể nào có được môi trường làm việc lý tưởng. Cho nên, nếu còn đang băn khoăn, chúng tôi nghĩ rằng quý khách cũng hiểu được việc cần thiết cho việc sở hữu Hệ thống hút bụi công nghiệp bụi cho mình !

Trong những năm gần đây, chính sách bảo vệ môi trường môi trường luôn là vấn đề nóng được nhà nước quan tâm, nhất là bảo vệ môi trường trong các nhà xưởng chế biến công nghiệp. Hệ thống hút bụi công nghiệp cũng được các chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo môi trường làm việc và sức khỏe cho người lao động.

Trong quá trình chế biến tại các xưởng sản xuất công nghiệp luôn phát sinh mùi, khói ở hầu hết các công đoạn. Đặc biệt, nguồn phát sinh mùi, khói lớn nhất là từ hệ thống hấp, sấy khô. Dòng khí thoát ra từ máy sấy có nhiệt độ cao, mang theo hơi nước và những chất gây mùi đặc trưng gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc của người lao động bởi vậy một Hệ thống hút bụi công nghiệp là rất cần thiết trong trường hợp này.

Khi Hệ thống hút bụi nhà xưởng thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ hoạt động, khói, bụi, mùi được được hút ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy, công cụ. Các chụp hút này được nối với các hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của quạt hút ly tâm, mùi, khói, bụi sẽ theo hệ thống đường ống dẫn qua thiết bị lọc túi vải. Khói, bụi sẽ đi qua tấm vải lọc tiếp đến là chuyển động qua tiếp xúc với than hoạt tính và tại đây sẽ xảy ra quy trình hấp thụ vật lý và hấp thụ hóa học, kết quả là mùi hôi, khói bụi được giữ lại trong pha rắn.

Hiệu quả xử lý của Hệ thống hút khói bụi khá cao, sau khi luồng khói bụi và mùi được xử lý sẽ được hút bởi quạt ly tâm cao áp của hệ thống và đưa ra ngoài không khí.

Cơ điện VIMAX nhận thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Hệ thống hút bụi nhà xưởng đang là mối quan tâm lo lắng của hầu hết các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiểu được điều đó Cơ điện VIMAX – đơn vị chuyên thi công Hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín, đã và đang hoàn thiện mình để đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Ngay Sau khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu từ phía nhà hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến hiện trường để khảo sát và đưa ra phương án thiết kế. Cơ điện VIMAX chỉ nhận thi công Hệ thống hút bụi công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi đã thỏa thuận với khách hàng về phương án thiết kế. Chọn ra phương án tối ưu nhất làm sao vừa bảo đảm thẩm mỹ, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

http://tintuc.hoatuoionline.net/quy-trinh-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-nha-xuong/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *