Ứng dụng của Hệ thống xử lý bụi sơn

Ứng dụng của Hệ thống xử lý bụi sơn

VIMAX là công ty cơ điện chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi sơn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao, đảm bảo chất lượng.

Là một loại vật liệu phủ bên ngoài bề mặt sản phẩm để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường ngoài và đáp ứng tính thẩm mĩ, sơn là sản phẩm không thể thiếu cho các ngành gia công cơ khí, thiết bị… Tuy nhiên, sơn cũng là một chất được tổng hợp từ các loại hóa chất độc hại, nếu không được xử lý sẽ dẫn đến gây ảnh hưởng xấu đến môi trường không khí và sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng một Hệ thống để hút bụi sơn hệ thống hút mùi sơn là điều rất quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động cũng như môi trường.

Buồng phun sơn được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho ngành công nghiệp sơn, tuy nhiên dựa vào từng nhu cầu của doanh nghiệp và đặc điểm của từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó sản xuất mà bố trí và thiết kế một buồng phun sơn hợp lý, đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp.

Trong buồng phun sơn, có bố trí Hệ thống xử lý buồng sơn. Lượng bụi sơn này phát sinh trong quá trình sơn trong buồng có diện tích giới hạn sẽ khiến bụi sơn bay mù mịt, ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Ngoài ra, việc hút sạch lượng bụi phát sinh sẽ làm cho sản phẩm sau khi sơn được mịn, đều màu và đẹp hơn.

Hệ thống hút bụi sơn hoạt động theo cơ chế sử dụng khu phun sơn tạo thành một luồng khí động từ phía công nhân phun sơn tới bề mặt buồn sơn, quạt hút được lắp đặt phía trên của buồn sơn sẽ hút lên trên. Bui sơn, mùi sơn sẽ được cuốn vào máng nước và chảy tràn, trôi xuống bể lặng xuống dưới. Khí được bay lên ra khỏi khu vực phun sơn.

Hệ thống hút mùi sơn http://codienvimax.vn/he-thong-hut-bui-son/ của chúng tôi được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng cao giúp tối ưu hiệu quả hút bụi sơn, khử mùi hiệu quả. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm:

Hiệu quả xử lý hút bụi sơn cao: Lượng sơn sau khi phun được xử lý rất hiệu quả.

Tạo không khí trong lành: Ngoài hút bụi sơn hệ thống còn giúp “thanh lọc” môi trường làm việc thoáng mát, an toàn cho sức khỏe người công nhân lao động, thân thiện với môi trường.

Thiết kế hiện đại: Sản phẩm láng min, đẹp, không nổi rôm trên bề mặt

Lắp đặt, di chuyển, tháo lắp dễ dàng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khiến dòng sản phẩm luôn được quý khách hàng, quý doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Với những đặc điểm kĩ thuật và tính năng trên Hệ thống xử lý buồng sơn thường được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp nặng như: sản xuất các phụ tùng xe máy, ô tô, đồ sơn mài, xưởng gỗ… nhằm mục đích hút bụi sơn, bụi thông thường, khử mùi và điều trì duy trì bầu không khí trong lành, dễ chịu, ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hô hấp của người lao động.

http://tintuc.hoatuoionline.net/ung-dung-cua-he-thong-xu-ly-buong-son/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *