Tham khảo thêm về Tủ hút bụi công nghiệp cho nhà máy

Tham khảo thêm về Tủ hút bụi công nghiệp cho nhà máy

Tủ hút bụi lọc Cartridge VIMAX là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi diện tích nhỏ và cơ động trong thao tác di chuyển , vận hành. Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge VIMAX được thiết kế đẹp , tủ hút bụi lọc Cartridge nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng Cartridge có thể hút sạch tới 95% bụi. Bánh xe bằng thép giúp tủ hút bui có thể di chuyển mọi vị trí trong nhà máy.

Đây là một thiết bị hút bụi di động có thiết kế theo dạng tủ nên có độ thẩm mỹ cao. Bụi được hút và lọc nhờ có quạt hút ly tâm và hệ thống túi lọc vải nằm bên trong tủ.

Ưu điểm của loại này là bụi được hút và tách lọc cũng như xả bụi hoàn toàn tự động nhờ có bộ van điện từ và rơle xả bụi theo thời gian được lập trình sẵn lắp đặt phía sau tủ. Bụi sau khi được rung rũ sẽ rơi xuống khay chứa bụi và được công nhân đưa đi xử lý hoặc thu hồi để tái sử dụng.

Tủ hút bụi lọc Cartridge VIMAX được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như : Dược phẩm, Thực phẩm, gỗ, cơ khí, giấy, nhựa, cao su,…Sản phẩm ngày càng được cải tiến và được thiết kế với những mẫu mã đa dạng sẽ đáp ứng đượcmọi nhu cầu của khách hàng.

Công suất từ 0.37 Kw đến 11 KW được chế tạo & gia công chắc chắn .Đặc biệt cánh quạt của máy hút bụi được cân bằng động trên máy cân bằng hiện đại nhất hiện nay

Thuộc dòng Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge hút thuận (phía trước ra sau), 1 cấp độ gió, đồng thời có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích sử dụng.

Động cơ Máy hút bụi công nghiệp được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt Tủ hút lọc bụi khi Máy hút bụi công nghiệp quá nóng. Đồng thời, tủ hút bụi thân vuông có cửa sổ tự động mở khi Máy hút lọc bụi công nghiệp hoạt động, đóng khi Tủ hút lọc bụi ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn làm tăng độ bền của Tủ hút bụi di động lọc Cartridge, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Một số hãng Tủ hút lọc bụi có sản phẩm Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge

VIMAX là một thương hiệu uy tín có mặt ở nhiều thị trường trong và ngoài nước, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp. Các sản phẩm của VIMAX là mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng, sản phẩm của hãng luôn có chất lượng tốt, độ bền cao cùng thiết kế hiện đại và mẫu mã đa dạng và sang trọng.

Tính năng nổi bật của Tủ hút bụi công nghiệp VIMAX:

Máy hút bụi công nghiệp của hãng được thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho nhà máy nhà xưởng;

Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng động cơ mạnh mẽ mang đến cho không gian sinh hoạt, làm việc của bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho nhà máy nhà xưởng của bạn;

Máy hút lọc bụi công nghiệp

Tủ hút lọc bụi được trang bị bộ cảm biến nhiệt, Máy hút lọc bụi công nghiệp sẽ tự động ngắt khi Tủ hút bụi lọc Cartridge quá nóng bảo vệ cho nhà máy nhà xưởng. Bạc đạn được bôi trơn giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ;

Tủ hút bụi lọc Cartridge của VIMAX thường có độ ồn thấp, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

VIMAX là thương hiệu hàng đầu thế giới và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thưởng mại và công nghiệp. Có uy tín rất lớn trên thị trường về các sản phẩm, người tiêu dùng trên khắp thế giới luôn luôn tin dùng.

http://tintuc.hoatuoionline.net/tham-khao-them-ve-tu-hut-bui-cong-nghiep-loc-cartridge-cho-nha-may/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *