Sử dụng Quạt hút gió nhà xưởng VIMAX trong diện tích nào?

Sử dụng Quạt hút gió nhà xưởng VIMAX trong diện tích nào?

Quạt thông gió làm mát

Quạt thông gió công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý sau: Một bên nhà xưởng sẽ được lắp đặt hệ thống quạt hút gió (hướng trục hoặc li tâm), quạt hút gió ở bên này sẽ có chức năng hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và thiết bị máy móc tạo ra ra bên ngoài nhà xưởng. Đầu bên kia của nhà xưởng sẽ được lắp đặt hệ thống dàn trao đổi nhiệt cooling pad hoặc hệ thống cửa gió, có chức năng dẫn nhập không khí từ bên ngoài nhà xưởng vào bên trong nhà xưởng.

Quạt thông gió làm mát nhà xưởng di động bằng hơi nước

Là loại quạt có dạng đứng, sử dụng hơi nước để làm mát. quạt hút gió làm mát Quạt thông gió nhà xưởng di động bằng hơi nước hoạt động dựa theo nguyên của tấm làm mát cooling pad, nghĩa là nước từ dưới khay sẽ đi qua tấm làm mát sau đó kết hợp với các cánh quạt tạo ra hơi mát. Hơi mát được tạo ra từ khí thiên nhiên và nước nên rất an toàn cho sức khỏe người lao động.

Vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp, công suất

Vị trí lắp đặt Quạt thông gió làm mát hết sức quan trọng. Tránh lắp đặt quạt ở những vị trí cao ngang đầu người, những nơi có người thường xuyên qua lại… bởi lực hút gió, tiếng ổn tỏa ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Nên lắp đặt quạt thông hút ở các vị trí cao hơn đầu người hoặc dưới chân tường, những nơi có ít người qua lại để giảm thiểu tiếng ồn, tạo không gian làm việc thoải mái.

Khi lắp đặt hệ thống Quạt thông hút gió, http://www.quatvimax.vn/quat-thong-gio-nha-xuong làm mát cho nhà xưởng cần phải tính toán kỹ số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…để quyết định số lượng quạt và công suất quạt lắp sao cho phù hợp.

Kết Luận

Việc lắp đặt hệ thống Quạt thông hút gió là rất quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt cho phù hợp với từng loại không gian, diện tích, khí hậu, nhiệt độ, mục đích sử dụng… Với kinh nghiệm sản xuất, triển khai thực tiễn trong nhiều năm qua, Cơ điện VIMAX đã triển khai các gói tư vấn và lắp đặt cho các công trình, lớn nhỏ trong các khu công nghiệp , khu chế xuất , công trình hầm bãi đỗ xe… mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là giảm chi phí giá thành.

http://tintuc.hoatuoionline.net/nhung-loai-quat-hut-gio-lam-mat-thap-nhat-hien-tai/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *