Những ưu điểm nổi trội của Hệ thống làm mát công nghiệp bằng hơi nước VIMAX

Những ưu điểm nổi trội của Hệ thống làm mát công nghiệp bằng hơi nước VIMAX

VIMAX đã khẳng định được vị thế tiên phong về cung cấp các sản phẩm Giá hệ thống làm mát nhà xưởng không khí dân dụng và trong công nghiệp với sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, tư vấn chuyên nghiệp và bảo hành dài lâu.

Hiện nay việc làm mát cho nhà xưởng là rất cần thiết khi nhiệt độ có lúc nên đến 40 độ C công với sự phát sinh thêm nhiệt từ các máy móc, con người làm việc. Quạt mát công nghiệp là giải pháp làm mát tiết kiệm và hiệu quả nhất cho nhà xưởng với chi phí lắp đặt, chi phí điện năng chỉ bằng 1/10 máy lạnh.

Giá máy làm mát công nghiệp giá máy làm mát công nghiệp VIMAX được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở phù hợp với mọi nhu cầu làm mát.

Làm mát nhanh chóng hạ nhiệt độ thấp đến 25 – 28 độ C mát lạnh tự nhiên.

Trục quạt mạnh mẽ, sức gió từ 18000 m3/h sẽ làm mát với diện tích rộng khoảng 100m2.

Quạt công nghiệp làm mát sử dụng cho nhà xưởng không cần không gian kín, tiết chi phí, tiết kiệm điện đến 90% so với hệ thống máy lạnh.

Không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm ướt làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử…

Duy trì và cần bằng độ ẩm

Chức năng lọc bụi cho bầu không khí sạch, tươi mát…

Cơ chế trao đổi nhiệt tại giàn lạnh Cooling Pad siêu bền giúp Quạt công nghiệp làm mát VIMAX làm mát xưởng, khu công nghiệp nhanh hơn mà không tốn nhiều điện hay tạo ẩm gây hỏng thiết bị điện, điện tử…

Máy làm mát không khí nhà xưởng VIMAX phù hợp với nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử, bo mạch, nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì… Hệ thống làm mát công nghiệp áp suất dương VIMAX phù hợp hơn với nhà xưởng không gian mở, bán mở sản xuất cơ khí, gara ô tô… Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí… Vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh… trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Không chỉ mạnh về Giá máy làm mát công nghiệp, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối Giá máy làm mát công nghiệp VIMAX về công nghệ làm mát tiết kiệm điện và doanh số bán lớn nhất toàn cầu.

Quí khách có thể quan tâm thông số kỹ thuật và báo giá mua quạt công nghiệp ở đâu Quạt mát công nghiệp VIMAX.

Không chỉ Giá hệ thống làm mát nhà xưởng, chúng tôi còn kết hợp giải pháp thông gió bằng quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam: quạt hút, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt ly tâm, quạt công nghiệp dân dụng… cùng phụ kiện thông gió… chuyên dụng.

http://tintuc.hoatuoionline.net/cac-diem-cong-noi-bat-cua-gia-he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-hoi-nuoc-vimax/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *