Nhà sản xuất Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp uy tín

Nhà sản xuất Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp uy tín

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp

Quạt công nghiệp là dòng Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp. Dòng quạt này kết hợp giữa quạt thông gió hướng trục và ly tâm với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Áp suất của loại quạt này cao tương đương với quạt ly tâm có cùng công suất trong khi lưu lượng gió lớn hơn Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp thông thường. Với kết cấu truyền động gián tiếp, có thể dễ dàng thay đổi tốc độ quạt. Động cơ tách ra khỏi guồng cánh có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều bụi.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. thông số quạt hướng trục Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Mua Quạt thông gió công nghiệp hướng trục ở đâu uy tín và chất lượng?

Như một thói quen, khi cần bất kì sản phẩm nào mà bạn không biết ở đâu bán. Người đầu tiên bạn tìm đến có lẽ là chị Google, chỉ cần bạn gõ từ khóa – tên sản phẩm bạn cần, chị google sẽ cho bạn hàng nghìn đáp án. Vậy nên chẳng có gì khó khăn để tìm nhà cung cấp Quạt thông gió công nghiệp hướng trục uy tín, chất lượng. Bạn là nhà đầu tư, nhà tiêu dùng thông thái, để chọn lựa nơi cung cấp quạt công nghiệp uy tín thì trước đó bạn đã tìm đến vài trang web hoặc vài nơi bán sản phẩm này.

Điều này là rất đúng, những người tiêu dùng thông minh là người biết vận dụng công nghệ để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho mình. Tốt nhất tôi muốn nói đến ở đây là uy tín của nơi cung cấp, chất lượng của sản phẩm và hơn hết giá cả phải hợp lý. Cơ điện VIMAX không cung cấp cho bạn sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất nhưng sẽ đáp ứng cho bạn cả ba tiêu chí trên: uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Vì sao tôi dám khẳng định như vậy? Bạn sẽ có đáp án ngay sau khi đọc hết nội dung tôi chia sẻ dưới đây.

Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Bonifi,… Toàn bộ quạt được gia công bởi các công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,… Để đem đến cho người sử dụng sản phẩm hoàn hảo, trước đó các sản phẩm quạt công nghiệp Cơ điện VIMAX đã trải qua rất nhiều công đoạn test, chạy thử nghiệm. Sơn Mỹ mong muốn rằng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải làm họ thật hài lòng, có như thế Cơ điện VIMAX mới làm tròn trách nhiệm của nhà sản xuất uy tín.

Những cam kết của Cơ điện VIMAX đối với khách hàng bạn nên biết

– Hỗ trợ vận chuyển, thi công, lắp đặt hoàn toàn miễn phí

– Bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm

– Bảo dưỡng định kì 6 tháng/ lần hoặc theo yêu cầu khách hàng

– Hỗ trợ đào tạo khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất

– Đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí nếu bị hỏng, lỗi kỹ thuật

– Với khách hàng mua với số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao và giá thành rất tốt

– Tặng thẻ tích điểm giảm giá

Cơ điện VIMAX tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quạt đồng trục và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam với công nghệ sản xuất bậc nhất thế giới. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí

http://tintuc.hoatuoionline.net/quat-co-chat-luong-re-buoc-phai-duoc-van-dung-pho-bien-trong-nhung-nha-may/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *