Lưu ý trong thiết kế Hệ thống hút lọc bụi vải dệt túi vải

Lưu ý trong thiết kế Hệ thống hút lọc bụi vải dệt túi vải

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone là Hệ thống xử lý bụi được sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Hệ thống hút lọc bụi vải dệt he thong hut loc bui Cyclone hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, sử dụng một quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.

Lực hút ly tâm mạnh tạo một dòng không khí có lẫn bụi cho di chuyển xoáy tròn qua một ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ. Khi dòng không khí lẫn bụi này được đưa tới phễu thì dòng không khí sẽ bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, Cơ điện VIMAX đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào quy trình sản xuất sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng rằng đến với Cơ điện VIMAX Quý khách sẽ được thỏa mãn và hài lòng. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư thiết kế giỏi, công nhân sản xuất có tay nghề cao, chuyên nghiệp, và hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công Hệ thống xử lý bụi và xử lý khí thải. Mọi nhu cầu lắp đặt hệ thống hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Lưu ý về thiết kế Số điểm hút

Điểm hút của một Hệ thống hút lọc bụi là cửa hút khí bụi vào trong buồng lọc. Số lượng điểm hút của mỗi hệ thống là khác nhau tùy vào yêu cầu thiết kế và số lượng vị trí cần hút bụi cũng như tương quan khoảng cách các vị trí này. Vấn đề đặt ra là số lượng điểm hút vừa đủ để đảm bảo hai yếu tố về hút bụi như sau:

Lực hút của hệ thống vừa đủ để hút các hạt bụi trong không khí vào điểm hút, qua đường ống đi vào trong hệ lọc bụi mà không hút phải vật liệu (đối với các nhà máy bụi chính là nguyên liệu sản xuất). Thiết kế các điểm hút bụi sẽ được đưa ra để cân bằng với các yếu tố sau đây của Hệ thống hút lọc bụi vải dệt: http://www.hutlocbui.com/he-thong-hut-loc-bui-vai-det-trong-san-xuat-cong-nghiep-may công suất động cơ, kích thướng đường ống và lưu lượng dòng khí khi vận hành.

Đảm bảo tốc độ dòng khí theo tiêu chuẩn đặt ra trong suốt quá trình vận hành. Điều này đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định. Tốc độ dòng khí bụi quá cao có thể gây tăng áp cho toàn hệ thống khiến túi lọc bụi nhanh hỏng và cản trở quá trình xả khí nén rung giũ bụi, nhưng nếu quá thấp có thể khiến hạt bụi không bị hút vào hệ thống hay rơi xuống trong đường ống.

Do đó cần nghiên cứu kỹ các yêu cầu đối với hệ thống để thiết kế số điểm hút phù hợp nhất với điều kiện sử dụng. Theo khuyến nghị về thiết kế số lượng điểm hút của một Hệ thống hút lọc bụi nên là 6 8 điểm được nối về để đảm bảo khả năng lọc bụi, rung giũ và toàn bộ hiệu quả hoạt động hệ thống.

http://tintuc.hoatuoionline.net/he-thong-xu-ly-bui-xu-tri-khi-thai/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *