Cung cấp Hệ thống thu và xử lý bụi cho nhà xưởng

Cung cấp Hệ thống thu và xử lý bụi cho nhà xưởng

Công ty Cơ điện VIMAX là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt Hệ thống thu và xử lý bụi lâu năm và rất có uy tín trên thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Công ty Cơ điện VIMAX đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt Hệ thống hút và xử lý bụi ở khắp các tỉnh thành, và nhận sự hài lòng, phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Hệ thống thu và xử lý bụi Cơ điện VIMAX được thiết kế, lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật giỏi của công ty. Với thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng đặc điểm sản xuất của các doanh nghiệp.

Khi khách hàng lựa chọn Cơ điện VIMAX là đơn vị lắp đặt, thi công Hệ thống hút bụi của doanh nghiệp mình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả lọc khí bụi bẩn của hệ thống. Đảm bảo làm sạch hoàn toàn bầu không khí, hệ thống thu và xử lý bụi bằng Cylone hút các khí bụi độc hại, trả lại không khí trong lành. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với Cơ điện VIMAX bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra sự cố, các chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời và nhanh chóng khắc phục sự cố của Hệ thống hút và xử lý bụi, không làm gián đoạn và ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, của kinh tế sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do những tác động của sản xuất công nghiệp. Ô nhiễm không khí do khói bụi sản xuất trong các nhà máy đang ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe con người, có rất nhiều bệnh lạ về đường hô hấp xuất hiện, nguyên nhân chính là do khói bụi ô nhiễm.

Sự ra đời của Hệ thống xử lý bụi hiện đại là giải pháp quan trọng và phù hợp nhất để xử lý tình trạng khói bụi ô nhiễm của sản xuất công nghiệp, sinh hoạt, bảo vệ không khí và sức khỏe. Công dụng của Hệ thống thu và xử lý bụi là làm sạch môi trường làm việc trong các nhà xưởng, khu chế xuất, công ty, xưởng sản xuất. Tạo bầu không khí trong lành cho người lao động, không ảnh hưởng môi trường không khí chung và hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít khói bụi công nghiệp.

Hệ thống xử lý bụi sẽ xử lý sạch các chất ô nhiễm trong môi trường không khí, loại bỏ các thành phần khói bụi thông qua các lớp lọc thẩm thấu. Có tác dụng làm sạch không khí, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhận thấy công dụng của Hệ thống hút bụi và tầm quan trọng của việc xử lý khói bụi, làm sạch không khí, môi trường sống trong tình trạng xã hội hiện nay, Công ty Cơ điện VIMAX chuyên thi công, lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp hiện đại, đã thực hiện nhiều công trình tại các doanh nghiệp trên cả nước. Hệ thống hút và xử lý bụi Cơ điện VIMAX được thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên viên hệ thống hút bụi kỹ thuật giỏi của công ty, tùy thuộc vào từng đặc điểm sản xuất và địa hình của doanh nghiệp sẽ có phương pháp lắp đặt, thiết kế Hệ thống thu và xử lý bụi phù hợp nhất.

http://tintuc.hoatuoionline.net/lua-chon-he-thong-hut-va-xu-ly-bui-co-dien-vimax/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *