Báo giá Quạt hút công nghiệp công suất lớn motor gián tiếp & trực tiếp

Báo giá Quạt hút công nghiệp công suất lớn motor gián tiếp & trực tiếp

Quạt hút công nghiệp công suất lớn được công ty VIMAX sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM.

Quạt hút công nghiệp công suất lớn quạt công nghiệp công suất lớn tại Hà Nội được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giày, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, các trang trại chăn nuôi… Đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad.

Các ưu điểm Quạt hút công nghiệp :

– Quạt hút công nghiệp 1 pha so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80% và 90%.

– Quạt thông gió có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng như nước máy.

– Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%.

– Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt hút công nghiệp 500×500 Quạt hút công nghiệp tiêu chuẩn của công ty chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính.

– Quạt hút công nghiệp công suất lớn được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.

– Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

– Quạt thông gió có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…

– Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi

– Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

http://tintuc.hoatuoionline.net/quat-hut-cong-nghiep-loai-1-gia-goc-o-co-so-san-xuat/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *